Bưởi da xanh túi lưới

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Công ty Cổ phần Vinagreenco
Mô Tả:

Bưởi da xanh là một giống bưởi nổi tiếng được trồng ở miền Tây Nam Bộ, có vị ngọt thanh, ruột hồng, không hạt

Liên hệ

  • +84 785511222
  • info@vinagreenco.vn
Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehue.gov.vn Hotline: +84 785511222
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 – 2,5 kg/trái; khi chín vỏ có màu xanh đến xanh hơi vàng, dễ lột và khá mỏng (14–18 mm);trái ngược với vỏ, bên trong quả bưởi là những tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; vị hơi chua pha lẫn ngọt thanh, có mùi thơm dễ chịu.

Quả bưởi da xanh không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn rất bổ dưỡng.  Trong bưởi chứa rất nhiều loại khoáng chất, vitamin và một số loại hoạt chất có lợi khác.

+  Bưởi có tác dụng bồi bổ cơ thể nhờ tính thanh nhiệt, làm mát.

+ Đặc biệt, lượng vitamin C và A dồi dào giúp tăng miễn dịch, tránh các bệnh thông thường, đồng thời giúp cân bằng sức khỏe cho da, giảm yếu tố tác động xấu tới da , giúp da trẻ đẹp.

+ Trong quả bưởi có thành phần chống lại các gốc tự do phá hủy cơ thể, các bệnh như ung thư, đột quỵ hay bệnh suy tim tất cả đều liên quan đến việc không kiểm soát được các gốc tự do.

+ Đồng thời khi ăn bưởi giúp tăng tốc độ trao đổi chất, công cụ hỗ trợ tích cực cho những người giam cân. Các chất dinh dưỡng trong bưởi giúp gan làm sạch những độc tố ra khỏi cơ thể. Việc thanh lọc này có thể giúp loại bỏ một số độc tố chết người. Bên cạnh đó bưởi không chỉ giàu chất chống oxi hóa mà  còn giúp chống lại căn bệnh ung thư tiềm ẩn trong tuyến tiền liệt