Kệ kho hàng tại Cà Mau chất lượng cao, bảo hành 2 năm

(0*)

Chưa có đánh giá Đánh giá ngay
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Onetech Việt Nam
Mô Tả:

Liên hệ

Đơn hàng có thể bị phát sinh phụ phí, bạn nhớ mua thêm sản phẩm từ Nhà bán hàng này để tránh mất phí nhé!
Xác Thực Gian Hàng
GIAN HÀNG ĐƯỢC XÁC THỰC BỞI: itradehue.gov.vn
  • Các bước mua hàng
  • Phương thức vận chuyển
  • Phương thức thanh toán
Kệ kho hàng Cà Mau như thế nào để đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hay các lĩnh vực có các nhu cầu về kho hàng lữu trữ. Đồng thời còn phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, chi phí, bảo hành – bảo trì…


I. Tiềm năng sử dụng kệ kho hàng Cà Mau ra sao?

Năm 2020 quy mô nền kinh tế ước đạt hơn 60.000 tỉ đồng, tăng gấp 1,35 lần so với năm 2015. Năng suốt lao động giai đoạn 2016-2020 tăng bình quân 5,7% /năm.
Cơ sở hạ tầng giao thông, các cụm – khu công nghiệp từng bừng đầu tư hoàn thiện như: đường hành lang ven biển phía Nam, đường Hồ Chí Minh đoạn Năm Căn – Đất Mũi, trục đường Đông – Tây, cầu Hòa Trung II, đường trục chính và đường Bắc – Nam khu kinh tế Năm Căn…


Cảng biển Cà Mau gồm càng Hòn Khoai, cảng Năm Căn, cảng Sông Đốc, nằm trong 5 nhóm cảng biển ưu tiên phát triển giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn tới 2050. Đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vừa qua.

Qua đó cho thấy tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tại Cà Mau. Kèm theo đó là sự gia tăng của nhu cầu lưu trữ cụ thể là các thiết bị chuyên dụng, kệ chứa hàng, kệ kho hàng tại Cà Mau.

II. Các loại kệ kho hàng Cà Mau

Sau đây là các loại kệ kho hàng công nghiệp với đa dạng các loại tải trọng và phù hợp với nhiều đặc thù sản xuất – kinh doanh của các doanh nghiệp tại Cà Mau

Đối với ngành chế biến thủy – hải sản, đặc thù của hàng hóa, sản phẩm thường phải được lưu trữ trong các nhà kho đông lạnh nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các loại kệ kho hàng phù hợp gồm:

Kệ trượt pallet: là loại kệ cho phép lưu trữ hàng hóa mật độ cao, lưu chuyển liên tục. Cấu tạo hệ thống giá đỡ cho pallet kết hợp với băng chuyển (là các con lăn) với độ nghiêng nhẹ giúp hàng hóa có thể dễ dàng di chuyển từ khu vực xếp hàng đến khu vực dỡ hàng.
Kệ Drive-in: là hệ thống kệ kho hàng tải trọng nặng, cho phép lưu trữ đồng nhất một loại pallet. Ưu điểm của loại kệ này là tối ưu diện tích trống của nhà kho lên tới 70% nhờ loại bỏ tối đa không gian lối đi. Xe nâng có thể di chuyển trực tiếp vào bên trong kệ dỡ hàng, áp dụng phương pháp quản lý kho LIFO (nhập sau – xuất trước)


Các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đạm (phân bón), khí hóa lỏng… là những hàng hóa có tính chất đặc thù, rủi ro cao. Chính vì thế cần có quy trình và các loại kệ kho hàng lưu trữ riêng phù hợp.

Kệ Selective: cho phép tải từ 500-6000 kg/ tầng, phù hợp để lưu trữ hàng hóa trên pallet. Đáp ứng với đa số tất cả các loại quy cách pallet và xe nâng hiện nay. Với cấu tạo có thể tháo lắp dễ dàng và thay đổi chiều cao các tầng, vì vậy loại kế này tối ưu cho nhiều không gian lưu trữ.

Xem thêm https://tapdoanonetech.com/ke-kho-hang-tai-ca-mau