Ngày 31 tháng 3 năm 2018 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hiệp định trách đánh thuế hai lần giữa Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và Chính phủ Hoàng gia Campuchia.

Thông tin thị trường Thụy Điển, cập nhật năm 2018, do Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển tổng hợp.

Thời gian gần đây, Ủy ban Thương mại New Zealand khởi kiện một số vụ việc liên quan đến thông tin về xuất xứ hàng hóa. Thương vụ Việt Nam tại New Zealand cung cấp một số thông tin về quy định ghi xuất xứ trên nhãn hàng hóa để các doanh nghiệp xuất khẩu và người tiêu dùng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Doanh nghiệp Hàn Quốc cần tìm đơn vị gia công sản phẩm máy mát-xa mặt.

Công ty Trussco là công ty chuyên sản xuất cửa thép tại Singapore.

Đây là một hoạt động trong khuôn viên của Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2018 thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước

Với tính chất sử thi khái quát nên những giá trị văn hóa Huế qua các loại hình di sản, “Văn hiến kinh kỳ” hứa hẹn là chương trình nghệ thuật hấp dẫn tạo nên điểm nhấn cho Festival Huế 2018.

Triển lãm "Hy vọng" của tác giả trẻ Nguyễn Thị Quỳnh Hương sẽ giới thiệu đến người xem 20 tác phẩm trên chất liệu acrylic và sơn mài.

Theo dự báo thời tiết, trong tháng 7 thời tiết của tỉnh Thừa Thiên Huế đã giảm bớt nắng nóng, nhiệt độ cao nhất là 350C tuy nhiên sẽ xuất hiện mưa giông.

Sáng ngày 14/05, tại Thanh Tâm resort (thị trấn Lăng Cô), Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch biển. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và hơn 50 đại biểu đại diện cho Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế, Hội Doanh nhân trẻ, các doanh nghiệp lữ hành và doanh nghiệp kinh doanh du lịch biển trên địa bàn tỉnh.

Quảng cáo